Ngày nay nhu cầu phát triển và cuộc sống ngày càng nâng cao, con người luôn mong muốn có một ngôi nhà to lớn hơn, tiện nghi hơn, doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng nhà xưởng, công ty để sản xuất được nhiều hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Bạn đang cần một lượng nhân công để bốc xếp hàng hóa?Bạn đang cần chuyển nhà, di chuyển đồ đạc, vật dụng từ nhà cũ sang nhà mới, từ nhà này sang nhà khác, từ nơi này sang nơi khác?Bạn chỉ cần vận chuyển hàng hóa trong thời điểm, khoảng thời gian ngắn?… Hãy để Dịch vụ Vận tải giá rẻ Thành Nhân giúp bạn!!!

Với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên (sinh viên làm thêm) với mong muốn kiếm tiền hiệu quả và chính đáng nên làm việc rất chăm chỉ, cẩn thận, hết mình vì chén cơm manh áo.Cũng chính vì điều này chúng thôi đem lại cho quý khách hàng dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất, thấp nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.
Quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, dọn nhà trọn gói, bốc xếp nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý hay liên hệ chúng tôi ngay để cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà Vận tải giá rẻ Thành Nhân mang lại.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin tưởng trong nhiều năm qua.
Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi bao gồm:
Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại.
Bốc xếp hàng nông sản, thủy hải sản.
Bốc xếp hàng hóa, thiết bị, vật dụng công nghệ.
Bốc xếp vật tư, thiết bị xây dựng.
Dọn dẹp nhà xưởng, kho bãi, công ty.
Cho thuê nhân công, nhân viên bốc xếp theo giờ, theo ngày, theo hợp đồng.

Với đội ngũ có mặt rộng khắp các quận huyện trong thành phố, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng khi bạn cần!
Ngoài ra chúng tôi còn nhận chuyển nhà trọn gói, nhận chở hàng, …Hãy liên hệ Vận tải giá rẻ Thành Nhân ngay!!!

Gọi ngay 0937 759 639 để được tư tấn miễn phí, thuê dịch vụ VẬN TẢI GIÁ RẺ THÀNH NHÂN ngay!

https://plus.google.com/104062585841328794285/posts/TnjPNWTThaa


Trả lời

0937.759.639