Vận tải giá rẻ Thành Nhân là một trong những dọn chuyển nhà xưởng công ty trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam nói chung, đặc biệt là ở Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM) nói riêng.

 

Dịch vụ dọn chuyển nhà xưởng trọn gói chúng tôi bao gồm: dọn chuyển nhà trọn gói, dọn chuyển kho bãi trọn gói, dọn chuyển công ty trọn gói, cho thuê xe dọn chuyển nhà, cho thuê xe dọn chuyển kho bãi, cho thuê xe dọn chuyển công ty, cho thuê xe đóng gói hàng hóa và bốc xếp, dọn chuyển nhà trọ, sinh viên, dọn chuyển âm thanh, ánh sáng, sân khấu, sự kiện …

 

Chúng tôi hoạt động liên tục trong và ngoài nội thành Tp.HCM, ngoài ra chúng tôi còn nhận dọn chuyển nhà xưởng công ty kho bãi trọn gói và vận chuyển đi các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, Bến Tre, Long An….cũng như các tỉnh khác trong cả nước.

 

Quy trình dọn chuyển nhà xưởng công ty trọn gói của Vận tải giá rẻ Thành Nhân:

 

1. Tiếp nhận thông tin:
Quý khách liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0937 759 639, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin nếu có (số lượng, khối lượng, cự ly, khoảng cách , chiều dài, chiều rộng, thể tích …)

 

 

2. Khảo sát tư vấn & báo giá:
Để công việc được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, chúng tôi sẽ báo giá ngay qua điện thoại sau khi đánh giá được thông tin khách hàng cung cấp.
Nếu thông tin dọn chuyển nhà xưởng công ty đúng chuẩn, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch ngay!
Nếu quý khách chưa đánh giá được thông tin vận chuyển, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để khảo sát, sau khi trao đổi, tư vấn, thỏa thuận xong sẽ tiến hành giao dịch.
Toàn bộ quá trình trên là hoàn toàn miễn phí.Gọi ngay 0937 759 639 để được trải nghiệm.Nếu bạn cần nhân công bốc xếp thì cũng hãy gọi cho chúng tôi!

3. Thực hiện dịch vụ và nghiệm thu:
Vận tải giá rẻ Thành Nhân sẽ tiến hành dọn chuyển nhà xưởng công ty hoàn tất cho quý khách hàng theo các tiêu chuẩn chung và các tiêu chuẩn được thỏa thuận.
Khách hàng sẽ thanh toán tiền cho chúng tôi sau khi dịch vụ hoàn tất.
Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

 

Gọi ngay 0937 759 639 để được tư tấn miễn phí, thuê dịch vụ VẬN TẢI GIÁ RẺ THÀNH NHÂN ngay!

https://plus.google.com/104062585841328794285/posts/TnjPNWTThaa


Trả lời

0937.759.639