Một số kiến thức cần biết về dịch vụ vận tải, nhận chở hàng tại TP.HCM
Để thuận tiện cho việc chọn lựa dịch vụ vận tải, thuê xe chở hàng, vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, … Hôm nay Vận tải giá rẻ Thành Nhân sẽ chia sẽ một số kiến thức cho quý khách hàng được biết rõ hơn!

1.Loại xe tải được hoạt động:
– Trong nội thành HCM chỉ có các loại xe tải từ 500 kg, 1200 kg(1 tấn 2), 1400 kg(1 tấn 4), 2000 kg(2 tấn), 2500 kg(2 tấn rưỡi) mới được hoạt động.Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn loại xe có trọng tải phù hợp với nhu cầu của mình

 

2.Khung giờ (thời gian) xe tải được hoạt động:
– Xe chở hàng chỉ được hoạt động từ 8:00 sáng đến 16:00 chiều và từ 20:00 tối đến 6:00 sáng.Bây giờ bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian phú hợp để thuê dịch vụ.

3.Lựa chọn dịch vụ nhận chở hàng:
– Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê dịch vụ vận tải, do đó quý khách hàng có nhiều lựa chọn về giá cả và chất lượng.Hãy là người lựa chọn đúng đắn để chọn ra được dịch vụ giá rẻ và hợp lý nhất!Nhưng cũng đừng vì giá cả quá rẻ mà đặt niềm tin vào dịch vụ đó!

 

4.Các bước thực hiện trong quá trình vận chuyển:
– Cung cấp thông tin chính xác(loại hàng, kích cỡ, khối lượng, thời điểm, khoảng cách,…) để có giá tốt nhất, hỏa thuận giá cả, …
– Xác nhận hàng hóa còn nguyên vẹn, số lượng hàng hóa trước khi vận chuyển
– Kiểm tra lộ trình, tốt nhất là cho người đi theo xe để chủ động về hàng hóa
– Kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng sau khi nhận hàng
– Thực hiện thanh toán khi dịch vụ hoàn tất!

 

 

5.Dịch vụ vận tải giá rẻ Thành Nhân:
– Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.Với tiêu chí lấy “mồ hôi công sức để đổi lấy chén cơm”, nên chúng tôi luôn nổ lực làm việc hết mình, không ngại gian khổ khó khăn.Điều này cũng làm nên sự cạnh tranh về giá nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt!
– Chúng tôi cò hỗ trợ quý khách hàng các dịch vụ đi kèm theo như bốc xếp, tháo dỡ, lên xuống hàng nếu quý khách có nhu cầu.
– Nhân viên phục vụ có thái độ trung thực chịu khó, thân thiện.

Để hiểu rõ hơn về việc thuê dịch vụ vận tải, nhận chở hàng quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi.Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn về nhu cầu thuê xe chở hàng để giúp quý khách nhận được giá cả rẻ nhất, chất lượng nhất.

Gọi ngay 0937 759 639 để được tư tấn miễn phí, thuê dịch vụ VẬN TẢI GIÁ RẺ THÀNH NHÂN ngay!

https://plus.google.com/+Vantaisieurethanhnhan/posts/iC9qSLG1peC


Trả lời

0937.759.639